Khu dân cư Nam Tân Uyên

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  10 - 14 triệu/1 m2

 • Thời gian xây dng

  Dự kiến 2023

 • Quy mô

  92 ha

 • Diện tích căn hộ

  70 - 90 m2

 • Chủ ầu tư

  Khu dân cư Nam Tân Uyên

Tổng quan Khu dân cư Nam Tân Uyên

Chủ đầu tư khu dân cư Nam Tân Uyên Bình Dương chú trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng bài bản, tích hợp đa dạng tùy tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, …

Khu dân cư Nam Tân Uyên được quy hoạch với tổng diện tích 52 hecta, trong đó diện tích đất ở chiếm 20.000 m2, đất Thương mại dịch vụ 10.000 m2, quỹ đất dành cho cây xanh và khu thể dục thể thao là 10.000 m2, đất CTCC 7.000 m2 và đất giao thông là 90.374 m2.

Tổng quan dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên
Tổng quan dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên

Tổng quan dự án khu dân cư Nam Tân Uyên

Chủ đầu tư khu dân cư Nam Tân Uyên Bình Dương chú trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng bài bản, tích hợp đa dạng tùy tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư. Phát triển đa dạng chuỗi sản phẩm là đất nền nhà liền Kế, nhà phố thương mại, biệt thự với diện tích trung bình từng lô là là 60 m2 đến 120 m2. Đất nền khu dân cư Nam Tân Uyên Núi Hồng là nơi an cư Lý Tưởng, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà kinh doanh địa ốc.

Thông tin quy hoạch dự án khu dân cư

Tên dự án: Khu dân cư Nam Tân Uyên

Vị trí: DT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư: công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Tổng diện tích: 52 ha, trong đó:

Đất ở: ở 20.000 M2

Đất Thương mại dịch vụ ụ trụ vụ: trụ 10.000 mét vuông

Đất cây xanh thể dục thể thao: 10.000 mét vuông

Đất CTCC: 7.000 m2

Đất giao thông: 90.374 m2

Diện tích nền: 60 m2-  120 m2

Hạ tầng: đường nội bộ trải nhựa rộng có vỉa hè, Cây Xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống cống thoát nước, điện nước âm,…

Tiện ích: bệnh viện, trường học, gần trung tâm hành chính, nhà thờ, chùa,….

Bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Nam Tân Uyên
Bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Nam Tân Uyên

Vị trí dự án khu dân cư Nam Tân Uyên

Khu dân cư Nam Tân Uyên nằm ngay trên mặt đường DT746, thuộc địa phận phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với khả năng kết nối trực tiếp giao thông với huyện Phú Giáo, Thành phố Mới , Thành phố Thủ Dầu Một,…  tạo thuận lợi cho phát triển khu dân cư Nam Tân Uyên trong tương lai gần. Đồng thời giúp cư dân sinh sống tại đây dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích hiện hữu, Thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp để làm việc.

Hơn nữa, đất nền Nam Tân Uyên  nằm gần với trung tâm hành chính Thành phố mới Bình Dương – nơi đây trong tương lai chắc chắn sẽ là khu vực hành chính trọng điểm của tỉnh và phát triển toàn diện nhất.

Từ khu dân cư Tân Uyên cũng dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh qua các tuyến giao thông liên vùng.

Khu dân cư Nam Tân Uyên Bình Dương Thừa hưởng mạng lưới giao thông vượt trội với 64 tuyến đường có khả năng kết nối các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương trên địa bàn thị xã Tân Uyên Như:

DT747, DT746, DT746B…

Phố đi bộ Uyên Hưng

Đường 30 Tháng 4

Đường vành đai 4

Vành Đai Trong

Tuyến Metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành

Tuyến metro Dĩ An Tân Uyên…

Theo kế hoạch trong tương lai sẽ còn có thêm các đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Lộc Ninh đi ngang qua địa phận thị xã Tân Uyên.

Với những công trình giao thông tuyệt vời này thị xã Tân Uyên được kỳ vọng sẽ có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sẽ là điểm tựa bứt phá cho thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và khu dân cư Nam Tân Uyên 2022 nói riêng.

Thị xã Tân Uyên với tốc độ tăng trưởng vượt bậc

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng giao thông đồng bộ, đi cùng với đó là chính sách quy hoạch và phát triển rõ ràng của địa phương đang biến thị xã Tân Uyên trở thành khu vực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Đặc biệt, trong năm 2018, thị xã Tân Uyên đã được chấp thuận đạt chuẩn đô thị loại 3 và mục tiêu của Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên là đến năm 2020 sẽ đạt được chuẩn đô thị loại 2. Để đạt được điều này thì địa phương đã triển khai các kế hoạch phát triển kinh tế và kế hoạch chuẩn trên toàn địa bàn. Điều này giúp kích cầu và thu hút các nhà đầu tư đổ về đây, Các doanh nghiệp và cụm khu công nghiệp cũng đang hình thành nhiều hơn.

Hiện nay, thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Vsip 2,  Uyên Hưng, Phú Chánh… với khoảng 2000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp.

Sắp tới, khi khu công nghiệp Vsip 3 quy mô 1000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc, cùng với đó là mật độ dân số cũng như công nhân viên tăng cao đột biến, mở ra nhu cầu về thuê nhà ở, mặt bằng kinh doanh ngày một tăng theo.

Với những lợi thế này, đất nền Nam Tân Uyên sẽ trở thành điểm nóng của Bình Dương thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Nam Tân Uyên
Bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Nam Tân Uyên

Tiến độ dự án khu dân cư Nam Tân Uyên

Đến nay, pháp lý dự án khu dân cư Nam Tân Uyên đang dần hoàn thiện, phía chủ đầu tư dự án đang gấp rút cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý để đưa dự án đi vào sử dụng theo đung tiến độ. Theo như chúng tôi cập nhật hình ảnh dự án Khu đô thị Nam Tân Uyên thì khu đô thị Nam Tân Uyên có hệ thống đường nội bộ đã lu, bó vỉa và đã rải đá mi.

Giá đất dự án khu đô thị Nam tân Uyên

Giá bán đất khu đô thị Nam Tân Uyên đến thời điểm năm 2022 dao động từ 15 triệu – 20 triệu/1m2 nền 70m2, với mức giá này nhà đầu tư và cư dân sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chinh của minh. Như vậy tài chinh trên dưới 1 tỷ đồng chúng ta có thể sở hữu được 1 lô đất tại đây với đầy đủ tiện ích công cộng.

Tiến độ thanh toan dự án khu đô thị Nam Tân Uyên vòng xoay Kim Hằng

Đợt 1: 40% – Tiến hành công tác phát quang, làm sạch mặt bằng dự án. Lắp cống thoát nước, đổ đá đường. Điện âm. Cây xanh và vỉa hè.

Đợt 2: 30% – Hoàn tất công tác lắp đặt hệ thống cống thoát nước (nước thải, nước mưa…), đổ đá nền đường. Cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện và đầy đủ điều kiện xây nhà. Thời gian: Khoảng 6 tháng kề từ đợt 1.

Đợt 3: 25% – Hoàn thiện công tác thi công hạ tầng hoặc đủ điều kiện tiến hành xây dựng nhà. Làm thủ tục cấp sổ từng lô có tên khách hàng. Sổ hồng chính chủ. Thời gian: Khoảng 2 tháng kể từ đợt 2.

Đợt 4: 05% – Bàn giao cho bên mua hoặc thủ tục hoàn công nhà. Thời gian: Khoảng 1 tháng kể từ đợt 3

Trên đây đây là những thông tin chi tiết cụ thể về dự án khu nhà ở Nam Tân Uyên Núi Hồng quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tiện ích Khu dân cư Nam Tân Uyên

Tiện ích dự án khu nhà ở Nam Tân Uyên

Khu dân cư Nam Tân Uyên được chủ đầu tư doanh nghiệp tâm huyết, tỉ mỉ để chọn lọc một khu vực không có gần trung tâm nhưng cũng không xa thành thủy để có được môi trường sinh thái yên bình, thoải mái và khỏe mạnh cho người dân An Cư.

Phát triển với định hướng trở thành một thành phố sinh thái, một đô thị Văn Minh, Một cộng đồng xanh và là nơi lưu giữ những truyền thống gia đình của người Việt Nam. Sau khi hoàn thành, dự án Nam Tân Uyên bảo đảm có đầy đủ:

Hệ thống trường học

Khu nhà ở xã hội  khoảng 6 hecta

Công trình Phúc Lợi công cộng, hệ thống công viên cây xanh, khu văn hóa thể dục thể thao phục vụ cộng đồng.

Khu trung tâm thương mại

Khu y tế

An Ninh địa phương

Mặt bằng thiết kế

Khu dân cư Nam Tân Uyên được đầu tư quy hoạch đồng bộ gồm:

Đường nhựa chính rộng 13 m, cây xanh và vỉa hè hai bên rộng 7m

Đường trong lộ rộng 7 m cây xanh vỉa hè hai bên rộng 6 m

Xây dựng nhà tự do

Đất nền Nam Tân Uyên phân thành nhiều khu, cụ thể như sau:

Khu nhà phố và biệt thự

Khu chung cư

Khu nhà công nhân

Khu vực trường học, bệnh, nhà văn hóa thể thao.

Chủ đầu tư Khu dân cư Nam Tân Uyên

Khu dân cư Nam Tân Uyên

Vị trí dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên

  Phòng Kinh Doanh

  Hỗ trợ 24/7

  Tính lãi vay mua nhà Khu dân cư Nam Tân Uyên

  [nk_loan_calculator price="800000000"]