Đông Bình Dương năm 2022: Tiến độ và thông tin mới nhất

Đông Bình Dương năm 2022 – mới nhất vào ngày 3/11 năm 2022 chủ đầu tư Đông Bình Dương Dĩ An cũng đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện một số công việc liên quan đến cấp phép xây dựng để thực hiện dự án.

Đông Bình Dương năm 2022
Cập nhật đất Đông Bình Dương năm 2022

Thông tin Đông Bình Dương năm 2022

Dự án Đông Bình Dương tại Tân Bình Dĩ An có quy hoạch lên tới 126,7 ha chia ra được hơn 6.000 nền với nhiều diện tích khác nhau tùy vào cung đường và liền kề.

Được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của khu đô thị loại II đạt chuẩn Singapore cho nên dự án có toàn bộ hệ thống điện, hệ thống nước máy, hệ thống cáp quang, hệ thống thoát nước sinh hoạt… đều đi âm.

Toàn bộ hệ thống đường giao thông và các công trình công ích đều được đồng bộ, bên trong dự án có rất nhiều tiện ích như:

 • Hệ thống trường học.
 • Hệ thống bệnh viện.
 • Hệ thống các mảng xanh công viên và hồ nước sinh thái.
 • Hệ thống khu vui chơi giải trí.
 • Các Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm mua sắm lớn.
 • Hệ thống sông nhân tạo kết nối giữa các khu vực.
 • Gồm rất nhiều các tòa chung cư nhà ở xã hội.

Tất cả được kết nối hài hòa tạo nên 1 dự án khu đô thị Đông Bình Dương đẳng cấp đáng sống bậc nhất tại Tân Bình Dĩ An Bình Dương.

Theo thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương năm 2022 thì thiết kê xây dựng nhà mẫu được tách ra với các tiêu chuẩn như sau:

 • Trục chính đường D7 diện tích 5m x 22m = 110m2 thiết kế xây dựng nhà mẫu theo kiến trúc 1 trệt 3 lậu hiện đại.
 • Khu biệt thự nhà phố diện tích 7,5m x 15m = 112,5m2 và các diện tích tương tự cũng có thiết kế mẫu nhà biệt thự mini nhà phố 1 triệt 1 lầu 1 tum.
 • Còn lại các mẫu nhà nhà phố với diện tích chiều ngang rông 5m thì có thiết kế mẫu nhà tương ứng là 1 trệt 1 lầu 1 tum.
Đông Bình Dương mới nhất năm 2022
Hình ảnh dự án Đông Bình Dương năm 2022

Chủ đầu tư và thông tin dự án

Đông Bình Dương mới nhất chinh xác nhất có chủ đầu tư là 2 công ty cổ phần góp vốn là:

 • Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương

Đại diện là: Ông Đỗ Hà

 • Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Xây Dựng HHA

Đại diện là: Ông Đỗ Quốc Huy

Xây dựng dự án Đông Bình Dương Dĩ An với tiêu chí đô thị loại II đạt chuẩn Singapore nên chủ đầu tư dự án cũng phải xứng tầm. Dựa trên khu đất rộng  hơn 126 ha chủ đầu tư đã đưa ra được bản quy hoạch chi tiết tổng thể phù hợp với hiện trạng của đất.

Dự án Đông Bình Dương năm 2022 với sự kết hợp hài hòa giữa kênh rạch tự nhiên chủ đầu tư đã sang tạo, tạo nên các con sông nhân tạo kết nối giữa các giai đoạn của dự án.

Như trên sơ đồ dự án Đông Bình Dương và bản đồ quy hoạch Đông Bình Dương 2022 chúng ta có thể thấy được sự kết hợp tinh tế. Tạo nên các điểm nhấn cho dự án khu đô thị Đông Bình Dương đẹp nhất tại đây.

Phía trước khu biệt thự của khu dân cư Đông Bình Dương là hồ nước sinh thái và công viên thể thao lớn gần 1 mẫu. Có quy hoạch cửa xả kết nối ra sông Đồng Nai tạo cho dòng nước trong hồ và sông nhân tạo luôn được luân chuyển theo dòng chảy tự nhiên lên xuống theo thủy triều.

Là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư họ xây dựng dự án Đông Bình Dương trong một thiết kế chuẩn của đô thị kiểu mẫu hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương.

Đông Bình Dương năm 2022 – mới nhất vào ngày 3/11 năm 2022 chủ đầu tư Đông Bình Dương Dĩ An cũng đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện một số công việc liên quan đến cấp phép xây dựng để thực hiện dự án.
Đông Bình Dương năm 2022 – mới nhất vào ngày 3/11 năm 2022 chủ đầu tư Đông Bình Dương Dĩ An cũng đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện một số công việc liên quan đến cấp phép xây dựng để thực hiện dự án.

Tiến độ mới nhất về dự án năm 2022

Đến tháng 10 năm 2022 Đông Bình Dương Dĩ An đã được thi công xây dựng hoàn thiện gần 90% khối lượng công việc được giao. Tính đến hiện nay trong năm 2022 dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã được thi công lát vỉa hè cây cầu cuối dự án nối giữa giai đoạn 2 và 3.

Còn cầu đường D7 nối giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã hoàn thiện trước đó. Hiện nay công ty Đông Bình Dương đang tập trung thi công các liền kề bên khu biệt thự Đông Bình Dương. Qua các hình ảnh mà chúng tôi thu thập được từ Flaycam trên cao thì cũng thấy được khu Đông Bình Dương năm 2022 hiện nay đang gấp rút để đưa dự án vào sử dụng.

Hình ảnh về dự án cuối năm 2022

Đến nay, tiến độ mới nhất dự án khu đô thị Đông Bình Dương trong năm 2022 đã tương đối hoàn thiện. Như các hình ảnh chúng ta thấy thì tất cả các trục đường đã được thảm nhựa và trồng cây xanh. Riêng hệ thống điện, nước, cáp quang,… âm đều đã được thi công xong.

Hệ thống đèn chiếu sang đã gắn đến hết giữa giai đoạn 1 của khu, tất cả vỉa hè đã được bó vỉa sẵn chờ ngày lát vỉa hè đường nữa là hoàn tất. Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư dự án thì đến hết năm 2022 cư dân sẽ được vào xây nhà để ổn định cuộc sống.

Pháp lý Đông Bình Dương mới nhất năm 2022

Theo chúng tôi được biết thì hiện nay tỉnh Bình Dương đang làm thủ tục giao đất cho chủ đầu tư để tiến hanh cấp phép xây dựng cho dự án. Ngày 27/9/2022 vừa qua Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng đã được giao hơn 1,500m2 để thục hiện dự án.

Ngày 3/11 năm 2022 chủ đầu tư Đông Bình Dương Dĩ An cũng đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện một số công việc sau:

Chỉ đạo Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh chỉ đạo Văn Phòng Đăng ký đất đai TP Dĩ An thực hiện công tác chỉnh lý biến động đất đai từ đất trồng lúa sang đất trồng cây hàng năm để công ty lập các thủ tục tiếp theo.

Đông Bình Dương mới nhất năm 2022
Đông Bình Dương mới nhất năm 2022

Công ty cam kết với UBND tỉnh và các sở ngành sẽ nộp các khoản tiền, chi phí bảo vệ đất trồng lúa theo quy định. Đồng thời, đăng ký chuyển tiếp vào kế hoạch sử dụng đất của năm 2023 để công ty lập thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất dự án.

Chỉ đạo Sở Xây Dựng tham mưu UBND tỉnh cấp phép xây dựng dự án đối với phần diện tích công ty đã được UBND tỉnh giao đất theo từng đợt, không chờ giao đất hết toan bộ dự án sẽ ảnh hưởng đến việc giao đất, bố trí tái định cư và cấp GCN của công ty.

Khu đô thị Đông Bình Dương năm 2022 đã đến thời điểm không thể chờ đợi, các thủ tục pháp lý đã sắp được hoàn thiện. Để trả lời cho câu hỏi “Dự an Đông Bình Dương chúng nào xây nhà được” thì phía chủ đầu tư cũng đang có những động thái thúc dục phía chính quyền TP Dĩ An để hoàn thành Dự án.

Vậy Dự an Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành ? – Theo như những thông tin mà chúng tôi thu thập được thị dự kiến khoảng cuối tháng 12 năm 2022 sẽ giao tái định cư và quý 1 năm 2023 dân sẽ được vào xây nhà trong dự án.

Sẽ không lâu nữa Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An sẽ được cấp phép xây dựng đảm bảo cuộc sống ổn định cho người dân cũng như nhà đầu tư tại đây. Chúng tôi cũng hy vọng không lâu nữa sẽ được đặt những viên gạch đầu tiên, xây những ngôi nhà đầu tiên trên 1 dự án quy mô lớn nhất Dĩ An nới đây. Đó là khát khao là hy vọng của tất cả chúng ta!