Dự án Đông Bình Dương 2022 cập nhật mới nhất

Hiện nay, dự án Đông Bình Dương 2022 đang là tâm điểm trong ngành đối với rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vị trí này chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi ích dồi dào cho cư dân sinh sống và làm việc. Và chính những điểm vượt trội đó đã để lại sức hút khổng lồ “kéo” những khách hàng đầy tiềm năng đến với mình.

Chủ đầu tư dự án uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình
Chủ đầu tư dự án uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình

Chủ đầu tư chuyên nghiệp của dự án

Những cái tên đầu tư lần này đã khiến tên tuổi của dự án Đông Bình Dương 2022 trở nên có tiếng hơn bao giờ hết. Công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương là chủ đầu tư của khu đô thị nằm tại thị xã Dĩ An. Đây là đơn vị hàng đầu và có những điểm sáng nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, công ty cũng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng công trình, kinh doanh bất động sản… uy tín, chất lượng trên thị trường và vô cùng có tiếng tại Bình Dương.

Đơn vị thi công của dự án Đông Bình Dương cũng là một cái tên sáng giá không thể bỏ qua – công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA – đơn vị tạo được niềm tin tưởng của lượng lớn khách hàng suốt thời gian hoạt động.

Hai cái tên đầu tư chính của dự án lần này đều là những địa điểm làm việc chuyên nghiệp và nối tiếng, chắc chắn đây sẽ điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư.

Đông Bình Dương 2022 đã được lồng ghép quy hoạch bài bản
Đông Bình Dương 2022 đã được lồng ghép quy hoạch bài bản

Quy mô dự án Đông Bình Dương 2022

Là một dự án cao cấp, Đông Bình Dương cung cấp nhiều kiểu mẫu nhà ở khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay. Theo bản thiết kế của nhà đầu tư, nội khu sẽ bao gồm nhiều căn chung cư (chiếm 2370 m2), 420 nền đất tái định cư – tổng 420 căn (chiếm 44814 m2).

Bên cạnh đó, dự án cũng phân bổ những khu dịch vụ cần thiết như đất giao dục với diện tích là 80787 m2 (trong đó gồm 5 trường mẫu giáo, 4 trường cấp 1 và 1 trường cấp 2 và cấp 3), đất không gian xanh là 51008 m2 và khu y tế chiếm 5541 m2 (2 phòng khám đa khoa).

Với sự tiện lợi và sắp xếp hợp lý của dự án, chắc chắn khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, đặc sắc ngay trong nội khu của mình. Chính lợi ích hiện đại và đầy đủ này đã khiến chúng được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Vị trí của dự án Đông Bình Dương đắc địa

Vị trí giao thoa của dự án
Vị trí giao thoa của dự án

Dự án Đông Bình Dương 2022 có vị trí giao thoa vô cùng hợp lý, được đặt tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Vị trí nằm gần những con đường chính của Bình Dương, kết nối giao thông nhiều vùng với nhau, điển hình như tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn hay gần đường quốc lộ cũng như các nhánh đường khác dẫn tới các tỉnh ngoài.

Bên cạnh đó, bốn mặt của khu đô thị tiếp giáp với nhiều tiện ích khác nhau, đầy đủ các khía cạnh về mặt giải trí, y tế, giao dục…  Đây là vị trí đắc địa thuận lợi cho sinh hoạt, tham gia giao thông của người dân.

Giá bán của dự án Đông Bình Dương vô cùng hợp lý

So với những gì khách hàng được sử dụng và trải nghiệm trong quá trình sinh sống tại đây, mức giá của dự án Đông Bình Dương 2022 được đánh giá là vô cùng hợp lý và “mát tay” so với các khu đô thị khác. Dự án lần này cung cấp nhiều mức giá đa dạng nhằm phục vụ cho nhiều nhà đầu tư khác nhau, trung bình, mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 11,5 đến 23,5 triệu/m2.

Có thể thấy rằng mức giá mà dự án Đông Bình Dương tung lên thị trường là một mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn tột độ.

Hình thức thanh toán của dự án Đông Bình Dương 2022

Vị trí dự án Đông Bình Dương vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông
Vị trí dự án Đông Bình Dương vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông

Hình thức thanh toán nhà ở của dự án khá chủ động và linh hoạt. Nhằm tạo sự thoải mái, tránh các áp lực khi giao nhận nhà, khách hàng khi mua đất tại đây sẽ được làm việc với nhân viên kinh doanh để nhận tư vấn về các quy định, điều khoản cần ghi nhớ.

Đơn vị hiện nay chia việc hoàn tất hợp đồng thành 3 giai đoạn chính, áp dụng cho mọi lô đất tại đây. Giai đoạn đầu – thi công hạ tầng, khách hàng hoàn tất 30% hợp đồng. Đợt 2 là lúc cơ sở hạ tầng hoàn thiện tới đoạn vỉa hè , mặt đường, khách hàng thanh toán cho dự án 40% giá trị và đợt cuối, sau khi hoàn tất nhà ở, khách hàng hoàn tất nốt số phần trăm còn lại và nhận sổ, giao nhà.

Với hình thức chia đợt như này, nhà đầu tư sẽ cảm thấy an tâm và sắp xếp được số tiền của mình một cách ổn định và nhẹ nhàng nhất.

Nhưng đến thời điểm hiện tại khi khách hàng mua đất tại đây thì mỗi lô đất chỉ trừ lại 10 triệu đồng, đến lúc có sổ đỏ khách hàng sẽ nhận sổ và đóng nốt số tiền này.

Bên trên là những điểm nổi bật của dự án Đông Bình Dương 2022 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nhận thấy được các lợi ích vượt trội khi sử dụng và đầu tư tiền của mình vào đây. Và để tìm hiểu rõ hơn về các dự án bất động sản khác, bạn hãy liên hệ tới Địa ốc An Nguyên phát ngay hôm nay.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO