Đất nền Dĩ An – cập nhập tình hình mới nhất của thị trường bất động sản hiện nay

Đất nền Dĩ An trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, hứa hẹn thị trường còn phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng ta cùng cập nhật tình hình mới nhất về tình hình đất nền tại đây!

Đất nền Dĩ An trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết
Đất nền Dĩ An trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết

Đất nền Dĩ An – cập nhập tình hình mới nhất của thị trường bất động sản hiện nay

Bước ngoặt từ thị xã thành thành phố trực thuộc tỉnh đã đưa thị trường nhà đất, đất nền Dĩ An trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Từ nhiều yếu tố, hứa hẹn thị trường này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng ta cùng cập nhật tình hình mới nhất và các yếu tố thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ đó!

Đất nền tại Dĩ An chưa bao giờ hết hot!

Nơi an cư, lập nghiệp được lựa chọn – đất nền Dĩ An lại càng hot

Dĩ An – Bình Dương được biết đến là nơi tập trung và phát triển nhiều khu công nghiệp. Thu hút đông đảo người lao động từ tứ xứ đổ về để làm việc và sinh sống. Do đó nhu cầu về nơi ở cũng trở lên cấp thiết và tăng mạnh tại nơi đây.

Các nhà đầu tư đã đi trước đón đầu, và giá đất nền tại đây đang tăng trưởng như kỳ vọng. Điều đó là xu thế tất yếu khi nó có vị trí giao thương tốt, hạ tầng đang ngày càng phát triển. Cùng với đó là nhu cầu về nhà ở đang ngày càng tăng cao.

Theo như đánh giá về khả năng tăng trưởng, Dĩ An cho thấy tốc độ phát triển cực nhanh. Có thể sánh ngang với các khu vực ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh (Thủ Đức, Quận 2, Quận 9).

Vì đâu mà đất nền Dĩ An đáng sở hữu và có mức giá tăng nhanh?

Dĩ An có rất nhiều yếu tố và tiềm năng để phát triển và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Và các yếu tố đó đưa giá đất nền Dĩ An lên cao và nhanh như hiện nay. Hiện nay, một vài yếu tố được cho là ảnh hưởng tới giá bán của đất nền nơi đây có thể kể đến như sau:

Vị trí địa lý

Dĩ An nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông!

Dĩ An đã được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương từ ngày 1/2/2020. Đây là cửa ngõ quan trọng ở phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, Dĩ An có diện tích rộng lớn (6.010 ha), dân cư đông đúc (94.000 người) và tiếp giáp với những khu vực có kinh tế phát triển:

  • Phía đông giáp với Quận 9, TP Hồ Chính Minh.
  • Phía tây giáp với Thành phố Thuận An, Bình Dương.
  • Phía Nam giáp với quận Thủ Đức sắp trở thành thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Phía Bắc giáp với TP Biên Hòa, Đồng Nai và thị xã Tân Uyên, Bình Dương.
Đất nền Dĩ An vẫn là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất hiện nay
Đất nền Dĩ An vẫn là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất hiện nay

Điều kiện phát triển thuận lợi nhờ vị trí vàng

Chính vị trí thuận lợi, tạo điều kiện mọi mặt về giao thông, phát triển hạ tầng. Tất cả đã giúp đem lại sự thu hút về mọi mặt, nhất là nhà đất, đất nền Dĩ An. Cụ thể:

Kết nối được hệ thống giao thông với nhiều khu vực 

Tuyến giao thông luôn đóng vai trò quan trọng vào việc phát triển kinh tế, hạ tầng. Và nó cũng trực tiếp quyết định đến giá cả nhà đất. Sở dĩ, đất nền Dĩ An “hot” đến vậy là do nó có nhiều tuyến đường huyết mạch cắt ngang: Quốc lộ 1K, Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ ĐT 743, Quốc lộ 13, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Chỉ cần chưa đến 10 phút bạn đã có thể di chuyển đến các quận 9, quận 2, Bình Thạnh và chưa đến 20 phút để có thể vào trung tâm thành phố TP Hồ Chí Minh.

Có nhiều khu công nghiệp

Dĩ An và khu vực lân cận thành phố là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp. Với tổng cộng hơn 18 khu công nghiệp cùng 8 cụm công nghiệp đang hoạt động. Riêng tại TP Dĩ An đã có 7 khu công nghiệp: Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Bình Đường, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.

Các khu công nghiệp luôn tập trung và thu hút nhiều lao động. Đây là nơi làm việc và sinh sống của gần 30 nghìn kỹ sư, chuyên gia của nhiều lĩnh vực. Tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động từ khắp các tỉnh thành cả nước.

Đất Dĩ An là địa phận kết nối với các thanh phố lớn như Biên hòa và TP Hồ chí Minh
Đất Dĩ An là địa phận kết nối với các thanh phố lớn như Biên Hòa và TP Hồ chí Minh

Đầy đủ tiện ích

Dĩ An còn được đầu tư mạnh mẽ bởi hạ tầng giao thông và nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích hàng đầu. Đó là trường học, chợ, các trung tâm thương mại, bệnh viện hay cả khu du lịch sinh thái,… Đem đến môi trường học tập, làm việc và giải trí tuyệt vời.

Giá đất nền Dĩ An đang tăng theo nhu cầu thực tế

Cơ hội đầu tư cực tốt!

Vị trí gần với trung tâm Tp Hồ Chí Minh cùng các khu công nghiệp đang ngày càng nhiều. Các chính sách hỗ trợ và phát triển đầu tư các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của cả doanh nghiệp. Và các doanh nghiệp bất động sản cũng có thời cơ đầu tư. Những lý do đưa đất nền Dĩ An bước lên tầm giá mới.

Hiện nay, mức giá bán đất nền tại Dĩ An đã tăng từ 15 – 20% so với cùng kỳ 2 năm về trước. Theo các chuyên gia bất động sản cũng như kinh tế dự đoán, mức giá này sẽ còn tăng cao hơn trong thời gian tới do nhu cầu của người dân nơi đây đang trên đà tăng mạnh.

Đất nền Dĩ An không những là một nơi để bạn nghĩ đến việc an cư lạc nghiệp mà còn là cơ hội đầu tư. Với những lợi thế về cả giao thông, cơ sở hạ tầng và điều kiện phát triển hứa hẹn đưa nhà đất, đất nền ngày càng hot hơn. Hãy liên hệ Đất Vàng Nhà Việt để được tư vấn, nhận các thông tin về đất nền và sở hữu những miếng đất với giá cực tốt!

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO